Lưu ý khi thuê văn phòng

Lưu ý khi thuê văn phòng

Khi lựa chọn văn phòng kinh doanh ở những địa hình như vậy sẽ giúp việc kinh doanh dễ phát đạt, gặp nhiều may mắn. Những tòa nhà có địa thế nằm trong lòng đường uốn cong không chỉ tích tụ tài khí mà còn tạo sự an toàn cho những nhân viên làm việc trong phòng.

Lưu ý khi thuê văn phòng

Lưu ý khi thuê văn phòng

Trong phòng thủy, hình dáng con đường phía trước tòa nhà có thể tác động đến phong thủy văn phòng. Chẳng hạn, con đường hình cong, uốn lượn nhẹ nhàng sẽ mang lại điều đại cát (rất tốt) cho văn phòng. Hay, con đường trước tòa nhà làm việc có hình dạng “cửu khúc”, tức là con đường có dáng gấp khúc sẽ tạo nên dòng năng lượng dồi dào cho văn phòng. Đường gấp khúc tựa “xa như lưu thủy, mã như rồng”, xe cộ như dòng nước chảy, đường uốn lượn như rồng. Đường kiểu uốn lượn giúp dòng khí đến văn phòng mạnh hơn và tốt hơn tựa như dòng tài lộc thông suốt, liền mạch.

Khi lựa chọn văn phòng kinh doanh ở những địa hình như vậy sẽ giúp việc kinh doanh dễ phát đạt, gặp nhiều may mắn. Những tòa nhà có địa thế nằm trong lòng đường uốn cong không chỉ tích tụ tài khí mà còn tạo sự an toàn cho những nhân viên làm việc trong phòng.

Bên cạnh đó, khi lựa chọn tòa nhà văn phòng công ty cần chú ý đến đường xá, giao thông. Lựa chọn tòa nhà phía trước có điểm giao nhau giữa hai con đường cũng sẽ tích tụ được vận may, tài khí cho văn phòng.
Một điểm cần lưu ý đó là không nên chọn những tòa nhà sát với con đường, bởi kiểu hình thế như vậy sẽ khiến dòng tài lộc của công ty bị hao hụt, mất mát.
Thực tế trong các đô thị, thành phố ngày nay còn rất ít những dòng sông chảy tự nhiên. Do đó, phong thủy đã nghiên cứu và coi những dòng người, dòng xe đi lại thường xuyên như những dòng chảy. Những tòa nhà, văn phòng làm việc có thể chọn ở những địa điểm bên cạnh đường phố lớn, nơi có “thủy tài” nhiều và mạnh, góp phần tăng cơ hội phát đạt cho công ty.
Quy trình cho thuê văn phòng uy tín

Chắc hẳn điều các doanh nghiệp chuẩn bị kinh doanh muốn tìm cho mình một văn phòng ưng ý đều quan tâm đến việc làm thế nào để thuê được 1 văn phòng kinh doanh hiệu quả và nhanh chóng. Dưới dây là 1 số giai đoạn quy trình giúp khách hàng làm sáng tỏ vấn đề của mình.

Bước 1: Chuẩn bị các yêu cầu thuê thông thường

Đảm bảo biết chắc chắn rằng nơi bạn có một văn phòng là một nơi thuận tiện để kết nối giao thông, khu vực đỗ xe, hệ thống điều hòa và thông gió, hệ thống phòng cháy chữa cháy đầy đủ.
Vị trí thuê và diện tích cần thuê tại văn phòng của bạn. Chi phí đầu tư văn phòng cho thuê và thời gian bắt đầu tính ( có thể sau 1 tháng bắt đầu từ lúc bạn chuyển văn phòng và sữa chữa trang trí lại.
Diện tích thuê hãy tính toán cho sự gi tăng nhân sự đột biến trong thời gian ít nhất 6 tháng theo kế hoạch kinh doanh của công ty nhé.
Tiện ích khu vực thuê văn phòng: Địa chỉ văn phòng có dễ nhớ và dễ sử dụng hay không ? Thương hiệu tòa nhà có được nhiều người biết tới.

Bước 2: Tìm đối tác cho thuê là một công ty dịch vụ tin cậy

Rõ ràng bạn có thể tự tìm kiếm một văn phòng cho thuê. Tuy nhiên, nếu bạn tự tìm thì những văn phòng cho thuê rất khó để bạn liên hệ với chủ đầu tư mà cũng không chắc rằng chi phí sẽ rẻ hơn cả.
Nhưng hiện nay, dịch vụ cho thuê văn phòng vốn lấy hoa hồng từ nhà đầu tư nên đơn vị thuê không có lý do gì để không sử dụng giải pháp này để tìm được 1 văn phòng cho thuê phù hợp và nhanh chóng cả, chỉ là bạn cần tìm đơn vị nào uy tín và tư vấn nhiệt tình cho mình mà thôi.

Bước 3: Thuê văn phòng

Gặp gỡ khách hàng để trao đổi về các yêu cầu thuê văn phòng.
Dựa vào nguồn dữ liệu cực lớn và sự am hiểu thị trường cho thuê, các điểm phù hợp hay không phù hợp với khu vực tòa nhà trong phạm vi mong muốn của khách hàng.
Tư vấn đưa ra các lựa chọn phù hợp nhất theo từng lĩnh vực ngành nghề mà khách hàng kinh doanh để đưa ra hướng tư vấn về vị trí phù hợp, cung cấp các điều kiện tòa nhà phù hợp với khả năng tài chính của bạn.
Tư vấn hồ sơ thuê theo luật định, phí và thuế khi bạn tiến hành thuê một văn phòng kinh doanh.
Cập nhập thông tin thị trường bất động sản, lịch sử tòa nhà giúp bạn có được mức giá chính xác hơn việc tự tìm thuê một văn phòng nào đó